Nâng cấp và bảo trì máy tính; cài đặt và thao tác CD-ROM - Nguyễn Ngọc Tuấn (Trẻ, 1998)
Sách trình bày những hiểu biết về cấu trúc máy tính, cách thức cài đặt hoặc sửa chữa các thiết bị khi gặp sự cố; sách cũng dành riêng một phần để hướng dẫn về cài đặt phần mềm và thao tác trên ổ đĩa CD-ROM.