(untitled) - Nguyễn Thế Nghĩa (Hà Nội, 1997)
Sách làm sáng tỏ những vấn đề triết học quan trọng và cơ bản nhất gắn bó mật thiết với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam như phép biện chứng của tồn tại, phép biện chứng của mâu thuẫn, phép biện chứng của thực tiễn và nhận thức, phép biện chứng của chủ quan và khách quan, phép biện chứng của hình thái kinh tế - xã hội, phép biện chứng của nhu cầu - lợi ích - mục đích, ...
Keywords: economic development,vietnam - economic conditions