Kiểm toán nội bộ : - Đặng, Văn Thanh (Tài Chính, 1998)
Kiểm toán và bản chất của kiểm toán nội bộ. Phương pháp và quy trình kiểm toán. Kiểm toán tuân thủ, hoạt động và báo cáo tài chính - kế toán quản trị. Chuẩn mực quốc tế về kiểm toán