(untitled) - Nguyễn, Hạnh (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách giới thiệu về cách cài đặt Modem; hướng dẫn sử dụng chương trình WinFax Pro từ 4.0 - 9.01, kết nối Intranet, nối với mạng thông tin (máy chủ), cách sử dụng E-mail, sử dụng Internet; song song đó, sách cũng cung cấp các văn bản pháp quy về việc sử dụng Internet ở Việt Nam
Keywords: Electronic mail messages,Fascimile transmission,Internet ( computer network )