Quản trị cơ sở dữ liệu - Anthony J Fabbri (Thống Kê, 1999)
Sách cung cấp kiến thức chung về CSDL, đồng thời trình bày những khái niệm cơ bản có liên quan đến CSDL như hệ điều hành, cấu trúc dữ liệu, các thành phần của máy mainframe và PC. Ngoài ra, sách cũng giới thiệu những xu hướng mới trong công nghệ CSDL nhữ CSDL hướng đối tượng, CSDL phân tán, CSDL và hệ chuyên gia, CSDL tích hợp Web