(untitled) - Lê Văn Thảo...[et al.] (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp kiến thức chung về bệnh ung thư, đặc biệt về kinh nghiệm phát hiện và chẩn đoán sớm, cùng phương pháp điều trị một số ung thư thường gặp ở Việt Nam
Keywords: cancer diseases