(untitled) (Hà Nội, 1995)
Bộ Hồ Chí Minh toàn tập (12 tập) tập hợp đa số những tác phẩm, bài nói, bài viết quan trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ năm 1919 đến năm 1969 đã được sưu tầm và xác minh. Nội dung bộ sách phản ánh sâu sắc quá trình Chủ tịch Hồ Chí Minh tìm đường cứu nước và vạvh ra đường lối chiến lược, sách lược cho cách mạng Việt Nam, đồng thời phản ánh quá trình Người cùng với Đảng tổ chức, lãnh đạo cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác
Keywords: ho chi minh - biography,vietnamese literature - 20th century