Dịch tễ học lâm sàng; T1 - Dương Đình Thiện (Y Học, 1998)
Sách cung cấp một số kiến thức cơ bản, phục vụ cho những nghiên cứu mô tả và can thiệp lâm sàng, chủ yếu tiến hành ở các cơ sở điều trị. Đồng thời giới thiệu phương pháp để giải quyết những vấn đề thường nảy sinh trong nghiên cứu lâm sàng như đánh giá nghiệm pháp chẩn đoán hay lựa chọn phương pháp điều trị