Chăn nuôi; T2: Thú y - Nguyễn Thị Kim Thành (Giáo Dục, 1998)
Sách trình bày đại cương về dược lý học thú y cùng các bệnh nội , ngoại khoa ở vật nuôi, các bệnh ký sinh trùng, bệnh truyền nhiễm ở vật nuôi. Sau cùng trong phần thực hành, sách lần lượt trình bày về pha chế một số dạng thuốc thú y, phương pháp tiêm chủng cho vật nuôi, tiêm phòng vaccin cho gà, heo ở địa phương, đồng thời giới thiệu phương pháp chẩn đoán lâm sàng cũng như phương pháp kiểm tra vi khuẩn đối với vật nuôi