Giới thiệu doanh nghiệp tiêu biểu vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (CESTI, 1997)
Nội dung chính của sách tập trung giới thiệu thông tin về năng lực công nghệ - công nghiệp của gần 300 doanh nghiệp được xác định thuộc diện tiêu biểu trong họat động sản xuất, kinh doanh thuộc vùng tứ giác kinh tế trọng điểm của VIệt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu - Sông Bé cũ