= Introduction of typical enterprise in Southern focal economic zone (Tp. HCM, 1997)
Nội dung chính của sách tập trung giới thiệu thông tin về năng lực công nghệ - công nghiệp của gần 300 doanh nghiệp được xác định thuộc diện tiêu biểu trong họat động sản xuất, kinh doanh thuộc vùng tứ giác kinh tế trọng điểm của VIệt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu - Sông Bé cũ
Keywords: business,industrial management,managerial economics