Xử lý cấp nước : - Nguyễn, Ngọc Dung (Xây Dựng, 1999)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về xử lý nước cấp, các phương pháp thiết kế và tính toán các công trình trong trạm xử lý nước, đồng thời giới thiệu mội số kiến thức về quản lý các công trình đơn vị trong trạm xử lý nước