(untitled) - Nguyễn Xuân Thắng (H., 1998)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản, hiện đại về receptor màng tế bào; một khái niệm y sinh học mới được thế giới quan tâm và phát triển, gắn liền với sự hiểu biết về cơ chế miễn dịch - bệnh học phân tử - tác dụng thuốc dưới tế bào. Ngoài ra, sách còn giới thiệu một số loại receptor màng thế bào thường gặp và tác dụng của thuốc
Keywords: biochemistry,cytology,molecular biology