Máy làm đất - Vũ, Thế Lộc (Giao Thông Vận Tải, 1997)
Sách trang bị những kiến thức cơ bản về đặc điểm cấu tạo, hoạt động, phạm vi sử dụng có hiệu quả, nguyên tắc tính toán thiết kế và phương pháp đánh giá chất lượng các máy làm đất thường dùng trong lĩnh vực thi công xây dựng