(untitled) - Shapiro, Alan C. (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày các kiến thức về môi trường quản trị tài chính quốc tế; quản trị rủi ro ngoại hối; quản trị vốn lưu động của các công ty đa quốc gia; quản trịđầu tư nước ngoài; tài trợ quốc tế và ngân hàng đa quốc gia. Ngoài ra, sách cũng đề cập đến mối quan hệ giữa chiến lược của các công ty đa quốc gia, các ngân hàng quốc tế với thương mại quốc tế, đầu tư quốc tế và tài chính quốc tế
Keywords: Banks and banking, international,Capital movements,Foreign exchange,International economic relations,International finance