(untitled) - Đặng Hoàng Giang (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu, bên cạnh cấu trúc chứa đựng những chi tiết kinh tế, là mô hình xây dựng mang tính đặc thù Việt Nam trong sự phát triển, đó là: dân số, môi trường sinh thái, và thu nhập theo lãnh thổ
Keywords: vietnam - economic aspects,vietnam - economic conditions