(untitled) - Lê Thánh Tông (Hà Nội, 1998)
Sách được chia làm hai phần chính: Phần tiểu luận gồm các bài viết gần đây của một số nhà khoa học về con người và văn nghiệp Lê Thánh Tông; và phần tuyển tác phẩm của tác giả này. Ngoài ra, phần cuối sách có chọn giới thiệu một số giai thoại về Lê Thánh Tông - vị vua nổi tiếng hay chữ, xung quanh tiểu sử và thơ văn ông đã hình thành rất nhiều giai thoại
Keywords: vietnamese literature - 15th century