Cảnh thế thông ngôn; T1 - Phùng Mộng Long (Mũi Cà Mau, 1998)
Đây là một bộ tổng tập "Thoại bản" và Nghị thoại bản" do Phùng Mộng Long - một tác giả văn học dân gian xuất sắc của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc ở vào thế kỷ 17 - biên soạn; nội dung viết về các mẫu chuyện thuộc các đời Tống, Nguyên, Minh