(untitled) - Hoàng Xuân Hãn (Hà Nội, 1999)
Tập chuyên luận này gồm ba công trìng nghiên cứu của Giáo sư Hoàng Xuân Hãn: Nguyễn Biểu, một gương nghĩa liệt và mấy bài văn thơ cuối đời Trần; ỷ Lan, một truyện thơ nôm lục bát viết về Hoàng Thái Hậu thứ ba triều Lý - mẹ vua Lý Nhân Tông; và Hồ Xuân Hương với vịnh Hạ Long, về tình sử và văn thơ Hồ Xuân Hương
Keywords: poets, vietnamese - biography,vietnamese literature - 19th century - history and criticism