(untitled) (Tp. HCM, 1999)
Tài liệu giới thiệu tác giả và các tác phẩm của các nhà thi hào La Fontaine, A. Daudet, Guy de Maupassant và Molliere. Bàn về các thể loại thơ ngụ ngôn, truyện cổ, những vở hài kịch và bi kịch nổi tiếng mà họ sáng tác.
Keywords: French literature,Văn học pháp; History and criticism,Lịch sử và phê bình