Phương pháp biên tập sách báo - Dương Xuân Sơn (Văn Học, 1995)
Sách đề cập đến những vấn đề có tính cách phương pháp luận, khái niệm, tiêu chuẩn, đặc điểm, nội dung và yêu cầu của công tác biên tập sách báo. Sách cũng nói đến phương pháp, đặc điểm biên tập từng loại sách báo, biên tập các chương trình phát thanh, truyền hình, biên tập hình ảnh, biên tập văn bản, tác phẩm, biên tập kỹ thuật và mỹ thuật