(untitled) - Phan, Trọng Luận (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp các lí luận về bản chất khoa học và nghệ thuật của lao động dạy văn, lí luận về thuộc tính cơ bản của môn văn trong nhà trường vừa là môn nghệ thuật của ngôn từ vừa là một môn học
Keywords: Vietnamese literature; Study and teaching (secondary)