Mười tôn giáo lớn trên thế giới - Hoàng, Tâm Xuyên (Chính Trị Quốc Gia, 1999)
Sách giới thiệu khái quát bối cảng ra đời, quá trình phát triển, phân phái, những kinh điển cơ bản, các nghi thức tế tự... của các tôn giáo lớn trên thế giới