Văn hóa văn học một hướng tiếp cận : - Hồ, Sĩ Vịnh (Văn Học, 1998)
Sách tập hợp những bài tiểu luận tiêu biểu của tác giả đã được công bố trên nhiều tờ báo và tạp chí ở trung ương từ năm 1990 đến năm 1997.