(untitled) - Hồ, Sĩ Vịnh (Hà Nội, 1998)
Sách tập hợp những bài tiểu luận tiêu biểu của tác giả đã được công bố trên nhiều tờ báo và tạp chí ở trung ương từ năm 1990 đến năm 1997.
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism