Thuốc tim mạch - Phạm Tử Dương (Y Học, 1999)
Sách giới thiệu các thuốc đang dùng hiện nay để điều trị bệnh tim mạch cùng với những hiểu biết về cơ chế tác dụng, các tính chất dược động và dược lý, các tác dụng phụ, cũng như cách thức sử dụng thuốc