Từ vựng chữ số và số lượng - Bùi Hạnh Cẩn (VHTT, 1997)
Sách giới thiệu một số từ vựng nói về chữ số và số lượng của nhà nho, nhà văn và là nhà sưu tầm Bùi Hạnh Cẩn. Ngoài ra, sách còn tập hợp giới thiệu một số tranh chữ của tác giả