(untitled) - Qui pháp tạo hình và phong cách Mỹ thuật Châu Á (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản nhất về văn hóa và nghệ thuật của các quốc gia ở Châu á trên cơ sở những tư liệu của các công trình nghiên cứu về mỹ thuật đã được công bố. Mặt khác, sách cũng cung cấp một tập hợp các hình vẽ minh họa có chú giải tường tận về các thành tựu mỹ thuật của mỗi dân tộc tương ứng như hình vẽ các công trình kiến trúc, điêu khắc, trang trí cùng các sản phẩm mỹ thuật đá, ngọc, đồng, vàng, bạc, sơn mài, gỗ...
Keywords: art, asian