Bản đồ địa lý thế giới - Phạm, Cao Hoàn (Trẻ, 1998)
Sách gồm các bản đồ cùng thông tin về các quốc gia trên thế giới. Bản đồ nêu rõ đặc điểm địa lý, các ký hiệu tượng trưng cho các vùng nông nghiệp, công nghiệp, nơi khai thác mỏ, đồng thời chỉ ra các vùng có thực vật và động vật sinh sống, hoặc chỉ những công trình kiến trúc...