(untitled) - Trần, Đức Sơn (Cần Thơ, 1996)
Nội dung sách giới thiệu địa lý, kinh tế xã hội tỉnh Cần Thơ củ, bản đồ hành chính, bản đồ khoáng sản, vùng đất và con người Cần Thơ.
Keywords: Atlas; Cantho province