Cung cầu tiền trong nền kinh tế thị trường - Bá Nha (Thống kê, 1998)
Sách giới thiệu kinh nghiệm của các quốc gia tiên tiến đã co bề dày về cung và cầu tiền, những việc cụ thể trong các mối giao dịch cung và cầu tiền (trao đổi hàng hóa, mua bán ngoại tệ, mua bán vàng...) nhằm cân bằng vốn và giữ sự ổn định hệ thống giá cả trong nước.