(untitled) - Hoàng, Thanh Minh (Đồng Tháp, 1995)
Bí quyết kinh doanh của doanh nghiệp. Mười nghề kinh doanh thu lợi nhuận cao: nghề mua nhà đất, dịch vụ làm vệ sinh; nghề kinh doanh các loại hoa; Kinh doanh kính đeo mắt, mỹ nghệ, tin học, cố vấn
Keywords: Business intelligence