Nhập môn thống kê ngôn ngữ học - Nguyễn, Đức Dân (Giáo dục, 1998)
Sách trình bày những nguyên lý căn bản của phương pháp thống kê trong nghiên cứu ngôn ngữ học và một số kết quả đã trử thành kinh điển trong lĩnh vực này