(untitled) - Weisert, Conrad (Hà Nội, 1995)
Sách cung cấp những định nghĩa rõ ràng, đầy đủ về các khái niệm khó hiểu và quan trọng nhất trong lập trình máy tính. Ngoài ra, sách còn cung cấp thông tin về các thủ thuật để làm việc với máy tính nhanh khéo hơn, các sơ đồ tương hợp của ngôn ngữ, cũng như thông tin mới nhất về phân tích các sản phẩm khác bao gồm Borland, C++, C/C++7 và Visual Basic
Keywords: Computer programming; Terminology