(untitled) - Giáo trình tiếng Hán hiện đại; T1 (Hà Nội, 1999)
Giáo trình gồm 84 bài, bao quát ba ngàn từ thường dùng. Nội dung gồm phần Luyện mẫu câu, Bài khóa, Từ mới, Ngữ pháp, Chú thích từ ngữ, Bài tập, và Bảng chữ Hán
Keywords: chinese language - study and teaching