Thuật lấy lòng người trong kinh doanh - Hiểu Nam (Lao Động, 1998)
Sách cung cấp những kỹ xảo khéo léo trong kinh doanh xuất phát từ tài khéo nói, từ góc độ nghệ thuật kinh doanh, nghệ thuật bán hàng, nghệ thuật đàm phán và thuyết phục