(untitled) - Anh Hàm (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Giới thiệu 36 kế được áp dụng trên thương trường của người Trung Quốc xưa, mỗi kế đều có lai lịch và những dẫn chứng vận dụng của nó
Keywords: Business intelligence