(untitled) - Nguyễn Văn Thưởng (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày một số nội dung chính về giống, thức ăn, thú y, kỹ thuật nuôi dưàng, đặc biệt nêu rõ cách xây dựng tiêu chuẩn và khẩu phần chăn nuôi bò sữa, bò thịt, trong đó có cả bò thịt là bò vàng của Việt Nam
Keywords: dairy cattle - breeding