Nuôi thỏ và chế biến sản phẩm ở gia đình - Đinh, Văn Bình (Nông Nghiệp, 1999)
Sách giới thiệu một số giống thỏ được nuôi phổ biến ở Việt Nam; những đặc điểm sinh lý của thỏ; kỹ thuật chăn nuôi thỏ; vệ sinh phòng bệnh và một số bệnh thường xảy ra ở thỏ. Ngoài ra, sách còn đề cập đến cách sử dụng và chế biến các sản phẩm của thỏ ở gia đình