Bài tập vật lí lí thuyết - Nguyễn, Hữu Mình (Đại Học Quốc Gia Hà Nội, 1998)
Sách gồm 3 phần gồm cơ học lý thuyết, điện động lực và lý thuyết tương đối, có kèm theo lời giải cuối mỗi chương nhằm gíup sinh viên nghiên cứu và học tập.