(untitled) - Nguyễn, Quang Báu (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày những khái niệm cơ bản của vật lý thống kê, một số vấn đề của vật lý thống kê các quá trình cân bằng và không cân bằng, một số phương pháp lý thuyết trường lượng tử cho các hệ nhiều hạt trong vật lý thống kê.
Keywords: Statistical mechanics,Vật lý thống kê