(untitled) - Nguyễn, Xuân Hãn (Hà Nội, 1998)
Giới thiệu về cơ học lượng tử, về cơ sở Vật lý của cơ học lượng tử, lý thuyết biểu diễn, chuyển động một chiều...
Cơ học lượng tử 1,Cơ học lượng tử 2
Keywords: Quantum theory