(untitled) - Phạm, Văn Ngọc (Sài Gòn, 1970)
Đề tài trình bày những nét đại cương về y tế Việt Nam và tổ chức y tế quốc tế, tương quan giữa Việt Nam và tổ chức y tế quốc tế.
Keywords: Medicine,Medicine; International cooperation; Vietnam