(untitled) - Nguyễn, Ngọc Lệ (Cần Thơ, 1974)
Đề tài trình bày tầm quan trọng của phiêu sinh, mô tả các ao khảo sát và các loài phiêu sinh thường gặp, sinh môi của rong phiêu sinh.
Keywords: Phytoplankton