(untitled) - Turek, Stanislav (Hà Nội, 1984)
Nội dung: Những tính chất đại chất thủy văn của đất đá (B. Kozerski); Những tính chất vật lý, thành phần hóa học và vi khuẩn của nước dưới đất (Z. Plochnievski); Nước khoáng và nước chữa bệnh (J. Dovgialo).
Keywords: Geology,Địa chất