Mạch khuếch đại toán tử : - Đồng, Thị Thanh Thụy (Viện Đại Học Cần Thơ - Đại Học Khoa Học - Ban Khoa Học ứng Dụng, 1973)
Đề tài trình bày mục đích và ý niệm căn bản, lý thuyết và thực hành mạch khuếch đại toán tử.