(untitled) - Đồng, Thị Thanh Thụy (Cần Thơ, 1973)
Đề tài trình bày mục đích và ý niệm căn bản, lý thuyết và thực hành mạch khuếch đại toán tử.
Keywords: Electric circuits,Electronics,Semiconductors,Transistor