(untitled) (Hà Nội, 1984)
Nội dung giới thiệu những khái niệm chung về địa tầng, phân loại địa tầng, những vấn đề cơ bản của địa tầng, địa chất. Sử dụng phương pháp phóng xạ và cổ tử trong nghiên cứu địa tầng
Keywords: Geology, stratigraphic