Hộ gia đình Việt Nam nhìn qua phân tích định lượng - Dominique Haughton...[et al.] (Chính Trị Quốc Gia, 1999)
Sách đề cập đến nhiều vấn đề của hộ gia đình Việt Nam như: tình hình sử dụng các biện pháp tránh thai, vấn đề chăm sóc sức khỏe, dinh dưàng, giáo dục trẻ em, mức độ nghèo đói, mức chi tiêu...