(untitled) - Dominique Haughton...[et al.] (Hà Nội, 1999)
Sách đề cập đến nhiều vấn đề của hộ gia đình Việt Nam như: tình hình sử dụng các biện pháp tránh thai, vấn đề chăm sóc sức khỏe, dinh dưàng, giáo dục trẻ em, mức độ nghèo đói, mức chi tiêu...
Keywords: developing countries,education - vietnam,family - vietnam - social aspects,family - vietnam - social conditions,sociology,vietnam - social aspects